ASTTA SOORANAM/ அஷ்ட சூரணம்-50GM
SUPER TASTY IDLY PODI - HOME MADE/ சூப்பர் டேஸ்ட்டி இட்லி பொடி ஹோம் மேடு
ASTA SOORNAM அஷ்டசூர்ணம்-40GM
BIRANDAI PODI -பிரண்டை பொடி
BIRANDAI POONDU PODI - பிரண்டை & பூண்டு பொடி
KARIVEPILAI PODI -கருவேபில்லை பொடி
MANJAL PODI -HOME MADE /மஞ்சள் பொடி
MURUNGAI KEERAI SATHA PODI - முருங்கை கீரை சாத பொடி
PARUPPU SATHA PODI -பறுப்பு சாத பொடி
PIRANDAI IDLY PODI /பிரண்டை இட்லி பொடி -100GM
PORIKADALAI & POONDU PODI - பொரிகடலை& பூண்டு பொடி- 100 GM
THOOTHUVALAI PODI - தூதுவளை பொடி
THUTHTHI KEERAI RICE PODI -துத்தி கீரை சாத பொடி