எலும்பை வலுப்படுத்துகிறது. குடற்புண் நீக்க பயன்படுகிறது. உடல் எடையை அதிகரிக்க உதவுகிறது.
1 pc - Nef : Rs. 34 - Mrp : Rs. 35
MANJAL PODI -HOME MADE /மஞ்சள் பொடி
ASTTA SOORANAM/ அஷ்ட சூரணம்-50GM
KARIVEPILAI PODI -கருவேபில்லை பொடி
SUPER TASTY IDLY PODI - HOME MADE/ சூப்பர் டேஸ்ட்டி இட்லி பொடி ஹோம் மேடு
THOOTHUVALAI PODI - தூதுவளை பொடி
PARUPPU SATHA PODI -பறுப்பு சாத பொடி
BIRANDAI POONDU PODI - பிரண்டை & பூண்டு பொடி
BIRANDAI PODI -பிரண்டை பொடி