நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும். இதய நோய்களை தடுக்கும். கெட்ட கொழுப்புக்களின் அளவை குறைக்கும்.
50 gram - Nef : Rs. 20 - Mrp : Rs. 25 100 gram - Nef : Rs. 50 - Mrp : Rs. 55
PIRANDAI IDLY PODI /பிரண்டை இட்லி பொடி -100GM
ASTTA SOORANAM/ அஷ்ட சூரணம்-50GM
KARIVEPILAI PODI -கருவேபில்லை பொடி
SUPER TASTY IDLY PODI - HOME MADE/ சூப்பர் டேஸ்ட்டி இட்லி பொடி ஹோம் மேடு
THOOTHUVALAI PODI - தூதுவளை பொடி
PARUPPU SATHA PODI -பறுப்பு சாத பொடி
BIRANDAI POONDU PODI - பிரண்டை & பூண்டு பொடி
BIRANDAI PODI -பிரண்டை பொடி